slide 03

BÁN HÀNG

cung cấp máy tính, laptopDI ĐỘNG

0888.426.426

BÁN HÀNG

cung cấp máy tính, laptopĐT BÀN

0888.426.426

KD DỰ ÁN, KD SỈ

cung cấp máy tính, laptopMR. NGUYÊN

0909.082.959

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

cung cấp máy tính, laptopSKYPE, ULTRAVIEW

Danh mục sản phẩm

Báo giá

thư viện download driver - Hà Nguyên Computer

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký nhận mail

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 6
    Trong ngày: 195
  • cung cấp máy tính, laptopcung cấp máy tính, laptopcung cấp máy tính, laptopcung cấp máy tính, laptopcung cấp máy tính, laptopcung cấp máy tính, laptopcung cấp máy tính, laptopcung cấp máy tính, laptop

Giới thiệu

 

Hà Nguyên Computer: Chuyên cung cấp Laptop - Máy Tính các thương hiệu nổi tiếng như Dell, HP, IBM, Máy Tính lắp ráp đáp ứng nhu cầu Công Ty, Đồ Họa, Phòng Games, Cá Nhân ...
 
Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, thân thiện, tận tâm với nghề nghiệp. Tất cả sản phẩm đều được sàn lọc và trải qua thời gian thử nghiệm, kiểm tra kỹ lưỡng trước được khi bán ra thị trường. Nhằm mục đích cung cấp cho Quý Khách 1 sản phẩm "Chất Lượng", "Giá cả hợp lý" nhất. Phù hợp với mọi nhu cầu của Quý Khách.
 
Chúng Tôi bắt đầu Kinh Doanh và Cung Cấp Dịch Vụ trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin từ năm 2005. Được sự quan tâm và ủng hộ từ Quý Khách Hàng trong thời gian qua, Chúng Tôi đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm, cũng như am hiểu được nhu cầu và thị hiếu của người dùng từ Cá Nhân, Công Ty, Trường Học cho đến Phòng Game, Chuyên viên Đồ Họa, Mutimedia...
 
Thế mạnh của Chúng Tôi là giá bán lẻ sản phẩm luôn được cập nhập 1 cách rất cạnh tranh so với thị trường. Mức giá cạnh tranh như thế là kết quả của sự hợp tác và hỗ trợ chặt chẽ từ phía đối tác của Chúng Tôi. Luôn chủ động linh hoạt nguồn hàng.
 
Ngoài những ưu điểm trên, với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng,  kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Quý Khách sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất cũng như dịch vụ bảo hành nhanh chóng, thay thế linh kiện chính hãng.
 
Với tất cả những sản phẩm, dịch vụ, chế độ trên. Chúng Tôi mong muốn mang đến cho Quý Khách những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất nhằm tiết kiệm tối đa cho Quý Khách thời gian, công sức, tiền bạc để có được 1 sản phẩm, dịch vụ đủ làm hài lòng tất cả Quý Khách Hàng !
 
   
Sự hài lòng và ủng hộ của Quý Khách Hàng trong thời gian qua, cũng như thời gian sắp tới. Là động lực thúc đẩy Chúng Tôi phục vụ và chăm sóc Quý Khách Hàng 1 cách toàn diện và chu đáo hơn nữa !
 
Uy Tín - Chất Lượng - Chế độ hậu mãi tốt nhất ! 
 
 

Trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 38/27 Nguyễn Văn Trỗi, F.15, Q. Phú Nhuận 
Hotline: 0888.426.426 - (08) 62 862 333
Email: vitinhhanguyen@gmail.com
Website: 
http://cungcapmaytinh.vn

 

 

 

 

 

 


Bản đồ

bảng báo giá Hà Nguyên Computer

Thủ thuật máy tính