slide 01

BÁN HÀNG

cung cấp máy tính, laptopDI ĐỘNG

0888.426.426

BÁN HÀNG

cung cấp máy tính, laptopĐT BÀN

028.62.862.333

KD DỰ ÁN, KD SỈ

cung cấp máy tính, laptopMR. NGUYÊN

0909.082.959

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

cung cấp máy tính, laptopSKYPE, TEAMVIEWR

thư viện download driver - Hà Nguyên Computer

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký nhận mail

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 5
  Trong ngày: 472
 • cung cấp máy tính, laptopcung cấp máy tính, laptopcung cấp máy tính, laptopcung cấp máy tính, laptopcung cấp máy tính, laptopcung cấp máy tính, laptopcung cấp máy tính, laptopcung cấp máy tính, laptop
 • vi tính cũ
 • vi tính cũ
 • vi tính cũ

Đối tác

Hà Nguyên Computer: Thiết kế và Lắp đặt Hệ Thống BootRom Phòng Game A. Sơn

 

Hà Nguyên Computer: Thiết kế và lắp đặt trọn gói phòng Game 20 máy cho A Sơn ở Bình Dương. SĐT: 0973....972

 

Qua những thông tin về số vốn, cũng như cơ sở hạ tầng nơi đặt phòng máy. Và được sự đồng thuận từ phía A Sơn. Chúng tôi tiến hành khảo sát tình hình kinh doanh Internet tại khu vực A Sơn đặt phòng máy. Sau khi có được thông tin đầy đủ từ phía A Sơn cung cấp, cũng như những dữ liệu Chúng Tôi thu thập được trong quá trình khảo sát, Chúng Tôi tiến hành thiết kế hệ thống phòng máy với cấu hình mạnh mẽ, đủ sức cạnh trạnh với các phòng máy lân cận, số tiền đầu tư hợp lý, nhằm đảm bảo vấn đề thu hồi vốn 1 cách nhanh nhất.

 

 

Phòng Game được sử dụng công nghệ BootRom ( tất cả các máy con ko xài Ổ Cứng, dữ liệu được truy xuất thông qua duy nhất 1 máy chủ). Tiết kiệm được cho A Sơn 1 số tiền khá lớn (ko tốn 20 ổ cứng cho máy con). Việc Cài đặt, Update Game phiên bản mới chỉ 1 lần duy nhất rất tiện lợi. Máy chủ sử dụng hệ điều hành Linux, nên tính bảo mật rất cao, ngăn ngừa hầu như 100% vấn đề Virus. (Vấn đề đáng lưu tâm đối với các cơ sở kinh doanh phòng Game)

 

 

Nếu sau này A Sơn có nhu cầu lắp thêm máy, thì chỉ việc mua thêm máy con, ko cần lắp Ổ Cứng và ko cần tốn thêm chi phí phát sinh cho máy chủ. Do máy chủ hiện tại Chúng Tôi lắp cho A Sơn đủ sức đáp ứng cho số lượng 100 máy con. Nhưng vẫn đảm bảo tốc độ, sự mượt mà cho Game, ít nhất là ngang ngửa với phòng Game cấu hình tương đương nhưng xài Ổ Cứng.

 

 

Việc cài đặt và lắp ráp được Chúng Tôi thực hiện hoàn thành trong khoảng thời gian là 5 tiếng đồng hồ.

Sau khi cài đặt hoàn chỉnh hệ thống 20 máy con xài BootRom. Chúng Tôi tiến hành chuyển giao công nghệ, công việc hết sức đơn giản, chỉ cần Quý Khách biết chút ít về vi tính là có thể quản lý và thao tác được với máy chủ 1 cách thành thạo.

 

 

Ngày đăng: 22/10/2012

Bản đồ


Xem bản đồ lớn

bảng báo giá Hà Nguyên Computer

Thủ thuật máy tính

 • vi tính cũ
 • vi tính cũ
 • vi tính cũ
 • vi tính cũ